คลอดลูกแล้วเดินไม่ได้

คลอดลูกแบบธรรมชาติ อยู่ๆก็เดินไม่ได้ปวดทรมานมาก คุณหมอส่งไปเอ็กซเรย์ปรากฎว่ากระดูกอุ้งเชิงกรานแยกตัวออกมา1เซน รุกนั่งก็เจ็บทรมามากๆค่ะ อยากทราบว่าใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ กี่เดือนถึงจะหายค่ะเราต้องเลี้ยงลูกด้วย

1 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอไม่มีวิธีรักษาหรอคะแม่ หายไวๆนะคะ