คลอดลูกแบบธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติประมานกี่วันแผลถึงหายเจ็บค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีขึ้น ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ แต่หายเลยคือประมาณ 1 เดือนนะคะ

4y ago

ถ่ายได้ปกติค่ะ พยายามอย่าเบ่ง แม่ดื่มน้ำมากๆ กินผักใบเขียวเยอะ มะละกอ โยเกิร์ต แก้วมังกร ส้ม จัดไปค่ะ