ปวดนม

คลอดลูกเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ลูกต้องอยู่ในการดูแลของหมอเพราะหายใจเร็ว ตอนนี้ 15 ลูกยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเลย เต้านมของเราก็คัด แข็ง ปวดมากๆเลย ทำไงดี บีบออกมาที หรือคั้นออกมาที น้ำตาไหลเลย ทรมานมากๆ

2 ตอบกลับ

ปั้มนมเก็บไว้ค่ะ เครื่องปั้มนมมีหลายราคา สามารถเลือกได้ตามกำลังค่ะ

ใช้ที่ปั๊มนมค่ะ แม่จะได้ไม่ปวดเต้ามาก ขยันปั๊มนะคะ เดี๋ยวน้ำนมจะหด