ท้องกระตุกคล้ายลูกดิ้น

คลอดลูกมาได้8เดือนแล้วค่ะ มีอาการท้องกระตุกเหมือนลูกดิ้น แต่ไม่ท้องกังวลจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งที่ฉีดยาคุม3เดือนแต่ความรู้สึกเหมือนมีลูกดิ้นอยู่ในท้องโดนแม่บ่นประจำว่าเราอุปทานไปเอง🤣🤣