หลังคลอดลูก สระผมได้หรือยังคะ

คลอดลูกมาได้5วันแล้ว เราสระผมได้แล้วหรือยังคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราสระตั้งแต่อยู่ที่ รพ เลยค่ะ แต่น้ำอุ่นค่ะ ไม่อาบน้ำเย็น

ไม่ไหวก็สระเลยค่ะ สมัยนี้เเล้ว 😅