สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดลูกมาได้3เดือนแล้ว คลอดธรรมชาติค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับสามีรู้สึกเจ็บลึกๆค่ะ หมดอารมณ์เลยค่ะ อาการเจ็บจะหายไปมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดมา 4 เดือนแล้ว ลูกเข้าเต้าตลอด ยังไม่กล้ามีอะไรกับแฟนเลยค่ะ กลัวเด็กงอก? ละก็ไม่มีฟิลอะไรแบบนั้นเลย อาจเพราะเราเหนื่อยด้วยมั้งคะ

11mo ago

ใช่ค่ะแม่ เหนื่อยไปหมด แถมอารมณ์หมดด้วยค่ะ

คลอดแบบเดียวกัน เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเจ็บ หมดอารมณ์ ไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลยหลังจากคลอดลูก

11mo ago

แงง ใช่ค่ะหมดอารมณ์เลย เจ็บจนไม่ไหว

แม่ให้นมน้องเองด้วยมั้ยคะ ปกติฮอร์โมนที่ผลิตน้ำนมจะทำให้ความต้องการของแม่ลดลงน่ะค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะน้องติดเต้าด้วยค่ะ จริงค่ะแม่มันเบื่อไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่มีอารมณ์ร่วมเลย #น้อง 4เดือน

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องขอหยุดกลางคันทำใจไม่ได้จริงๆเเค่เลี้ยงลูกก็เพลียแล้ว