ตั้งครรภ์

ยืดผมได้ไหมคะ ?

12 ตอบกลับ

ความสวยรอได้จ๊ะแม่ สวยทรงอื่นไปก่อนเน้อะ สารเคมีจากน้ำยายืดผมค่อนข้างรุนแรงจ้า

น้ำยายืดผม สารเคมีเยอะมาก อย่าพาลูกเสี่ยงเลยค่ะ ไว้คลอดแล้วค่อยสวยเนอะ

ไม่ได้นะค่ะเเม่สารเคมีทั้งนั้น ย้อมสีกะห้ามจ้า อดทนไว้ก่อนนะค่ะ

ทำได้คะแต่​ต้อง​รอให้ผ่านไปสักสี่ห้าเดือนก่อนคะสามารถ​ทำได้

อย่าพึ่งเลยดีกว่าค่ะเพราะกลิ่นและสารเคมีเยอะ

ควรงดนะคะแม่เพื่อความปลอดภัยของลูกในท้อง

ไม่ควรค่ะ งดก่อนดีกว่านะคะ

ไม่ได้จ้า สารเคมีเยอะ

ไม่ได้ค่า สารมันแรง

อันตรายค่ะแม่