น้ำคาวปลา

คลอดลูกมาได้29วันแล้วค่ะ​ แต่น้ำคาวปลาจากที่เริ่มจางๆกลับมาเป็นสีแดงสดและมีลิ่มเลือด​ แบบนี้ผิดปกติ​มั้ยค่ะ​ เป็น​มา3วันแล้วค่ะ​ แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กว่าจะหายสนิทก้เดือนกว่าๆ ช้าเร็ว แต่ละคนต่างกันค่ะ