น้ำคาวปลาแม่ๆมากี่วันคะ

คลอดลูกมาได้20วัน น้ำคาวมายังเป็นสีน้ำตาลอยุ่เลยคะ แต่มาน้อยมากจนแทบไม่มี แบบนี้เรียกผิดปกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ​ค่ะ​คุณ​แม่ เนื่องจากฮอร์โมน​ยังไม่คงที่ ถ้าอยากให้ปรับเร็วหมอแนะนำให้กินยาคุมค่ะ แต่ทางที่ดีไม่ควรกินจะดีกว่าหากให้นมบุตรเพราะมีผลต่อน้ำนม ฮอร์โมน​สามารถปรับได้เองแต่อาจจะใช้เวลานานหน่อยค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค้าาา