คลอดลูกมามีอะไรกับแฟนช่วงไหนกันบ้างค่ะ? เจ็บมั้ย เหมือนเดิมกันรึป่าว?

คลอดลูกมามีอะไรกับแฟนช่วงไหนกันบ้างค่ะ? เจ็บมั้ย เหมือนเดิมกันรึป่าว? แผลฝีเย็บหายช่วงกี่เดือน ของเราเข้าเดือนที่2แล้วยังเจ็บหนวงๆอยู่เลย !

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก2คน มีอะไรกับแฟนตอนประมาณ6-7เดือน เพราะไม่กล้ามีกลัวเจ็บและ 2-3เดือนแรกหน่วงๆๆเจ็บตลอดค่ะกว่าจะดีขึ้นก็เกือบ7-8เดือน

5y ago

ตอนนี้น้องได้สองเดือนแล้ว(ลูกคนแรก) แผลฉีกหมอเย็บไม่สวย ยังรู้สึกว่าตรงนั้นมันโบ๋อยู่เลยอะ กลัวไม่ฟิตกลัวสามีนอกใจ ถึงเขาจะบอกว่าไม่เป็นไรก็เถอะ