คลอดลูกมามีอะไรกับแฟนช่วงไหนกันบ้างค่ะ? เจ็บมั้ย เหมือนเดิมกันรึป่าว?

คลอดลูกมามีอะไรกับแฟนช่วงไหนกันบ้างค่ะ? เจ็บมั้ย เหมือนเดิมกันรึป่าว? แผลฝีเย็บหายช่วงกี่เดือน ของเราเข้าเดือนที่2แล้วยังเจ็บหนวงๆอยู่เลย !

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอนเดือนกว่า ๆ เกือบ 2 เดือนค่ะ มีอะไรกับเเฟนหลังคลอด 3 เดือนค่ะ