คลอดลูกมามีอะไรกับแฟนช่วงไหนกันบ้างค่ะ? เจ็บมั้ย เหมือนเดิมกันรึป่าว?

คลอดลูกมามีอะไรกับแฟนช่วงไหนกันบ้างค่ะ? เจ็บมั้ย เหมือนเดิมกันรึป่าว? แผลฝีเย็บหายช่วงกี่เดือน ของเราเข้าเดือนที่2แล้วยังเจ็บหนวงๆอยู่เลย !

5 ตอบกลับ

แต่ละคนจะใช้เวลาฟื้นตัวต่างกัน ถ้ายังเจ็บๆอยู่แนะนำให้หยุดไปก่อนค่ะคุณแม่ หรือมีนัดไปพบแพทย์เมื่อไหร่ก็ลองปรึกษาดูอีกทีค่ะ