น้ำนมน้อยมากๆ

คลอดลูกมาจะครบเดือน บำรุงทุกอย่าง แต่ปั๊มนมทีได้ไม่ถึง 3 ออนซ์ แม่บ้านไหนมีตัวช่วยดีดี ที่เห็นผลจริงแนะนำหน่อยจร๊า

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ตอนแรกไม่มีน้ำนมปั้มได้แค่ 1-2 ออนต่อข้าง กินบำรุงสุดชีวิต ล่าสุด น้ำนมตันซะนี่ ต้องรักษาอีก ท้อไปเลย.

4y ago

ดีจังเลยคะ แม่บ้านนี้ยังปั๊มได้รอบละ2ออนซ์

งดกินน้ำที่ไม่ผ่านการต้มสุกกินน้ำอุ่นๆหมายถึงน้ำที่แช่ในตู้เย็นนะงดก่อนค่ะ อยากเห็นผลไว อินทผลัมคะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ไม้นมนางค่ะ