ปวดหัว

คลอดลูกมา4เดือนแล้วแต่เหมือนคนเป็นไข้ตลอดเวลา ปวดหัว ปวดเนื้อปวดตัวบางทีก็จะวูปแต่เราไม่ได้อยู่ไฟไม่ได้กินยาอะไรเลยจะเกี่ยวกับเลือดไหมค่ะป่านนี้ป จ ด ยังไม่มาเลยแต่เราไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตับ เนื้อ คู่มะนาว บ้างนะคะ