คลอดลูกได้1อาทิตย์แต่ยังมีอาการเจ็บแผลอยู่และน้ำคาวปลามีกลิ่น

คลอดลูกมา1อาทิตย์แล้วแต่ยังเจ็บๆตึงๆแผล(คลอดธรรมชาติ)นั่งไม่ค่อยได้เพราะเจ็บและหน่วงแผลมากเวลาเดินก็จะแสบๆนิดๆแบบนี้เป็นปกติไหมคะ ปกติแล้วแผลคลอดธรรมชาติจะหายกันตอนไหนคะ ส่วนเรื่องน้ำคาวปลามีกลิ่นคือมีกลิ่นคาวเหมือนเลือดค่ะสีของน้ำคาวปลาจะเป็นสีน้ำตาลค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บแผลประมาณ2อาทิตย์ ส่วนน้ำคาวปลาปกติค่ะ ของเราเป็นเกือบเดือน