ประจำเดือน

คลอดลูกมา1ปี3เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแบบนี้ปรกติหรือเปล่าค่ะ (ยังให้ลูกกินเต้าอยู่) อยากรู้สาเหตุว่าทำไมถึงยังไม่มา?

7 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากที่ลูกกินนมแม่ นะค่ะ เคยอ่านมา แต่เราก็ให้ลูกกินนมแม่นะค่ะ จนตอนนี้น้อง 1.8 ขวบยังกินอยู่เลยค่ะ ประจำเดือนก็มาตั้งแต่หลังคลอดได้ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ลูกกินนมแม่ เป็นประจำเดือนตั้งแต่ลูกได้เดือนครึ่งค่ะ

ตราบใดที่ลูกยังกินนมแม่ เมนก้ยังไม่มาค่ะ

เรามาตอนลูก6เดือนค่ะ ให้นมลูก

ลองทานยาคุมปรับฮอโมนดูค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ