ประจำเดือนไม่มา

คลอดลูกมา1ปี3เดือนแล้วประจำเดือนไม่มาเลยตั้งคลอดเป็นเพราะอะไรควรทำยังไงคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าให้นม จะมาช้าหรืออาจะไม่าเลยตลอดการให้นมค่ะ

11mo ago

ถ้าหยุดให้นมประจำเดือนก็จะมาเองใช่ไหมคะ

ทำไหมของเรามาเร็วจังลูก4เดือนรอบเดือนก็มา

บ้านนี้ให้นมน้อง ไม่มีสองปีสี่เดือนคะ

ไม่มาเหมือนกันค่ะนึกว่าเป็นยุคนเดียว

บ้านนี้ไม่มา2ปีจร้า ให้นมน้องปกติคะ

บ้านนี้ปจด.มา น้องอายุ 1.5 ขวบเลยจ้า