แบบนี้ปกติมั้ยคะ

คลอดลูกธรรมชาติ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 19 วัน แล้วเราเป็นประจำเดือนแล้ว ถือว่าปกติมั้ยคะ เป็นเร็วเกินไปรึป่าว?

5 ตอบกลับ

ปกติ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน ของเราประจำเดือนมาตอนน้องอายุใกล้จะ 2 เดือน

ปกตินี้ก็คลอดลูกได้1เดือนก็มรประจำเดือนเลย

ใช้ยาคุมกำเนิดมั้ยคะ

6mo ago

ไม่ได้ใช้ค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ