มีปัญหา ขอคำแนะนำ

คลอดลูกจะ 10 วันแล้ว น้ำนมยังไหลไม่ถึง ออนเลย จะทำไงดี ตอนนี้สงสารลูกมาก ไม่มีน้ำนมให้กิน เลยต้องซื้อนมผงช่วยด้วย คัยน้ำนมไหลดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

กินหัวปลี ต้มขาหมู น้ำขิง ดื่มน้ำเยอะๆ ซิคะ😃 อย่าเครียดนะคะ อารมณ์แม่ส่งผลถึงการไหลของน้ำนม พักผ่อนให้มากๆ ☺