แม่ๆหลังคลอดกินตัวไหนบ้างคะ

พอดีคลอดน้องได้19วันแล้ว ปั้มนม2ข้างไม่ถึง4ออนเลย กินตัวไหนบำรุงน้ำนมดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อันดับแรกเลย ดื่มน้ำให้ถึงวันละ 3 ลิตรนะคะ ส่วนที่กินบำรุง เรากินนมอินทผาลัม ชาขิง ชาหัวปลีค่ะ

5mo ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ🥰🙏🏻