เมนไม่มา 7 วัน แต่ตรวจไม่ท้อง

คลอดลูกคนแรกได้หนึ่งปีสี่เดือนตอนนี้ไม่ได้คุมกำเนิดอะไรเลยค่ะ มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันปล่อยในตลอดค่ะ ล่าสุดประจำเดือนไม่มา 7 วัน แต่ตรวจไม่ท้อง มีอาการเวียนหัว บ้างนิดน่อยคะ 2 วันที่แล้วเวียนหัวจนอ้วก ไม่รู้เพราะนั่งรถนานหรือป่าว แม่ๆว่าจะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนที่เราท้องนะคะ เรารู้ตัวตั้งแต่ยังตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ จู่ๆก็อ้วกออกมาเอง แล้วก็อารมณ์จะหงุดหงิดบ่อย แล้วก็นอนทั้งวัน ชอบนอน อีกอย่างคือท้องผูก แต่ปกติถ่ายทุกวัน คัดเต้านมด้วยค่ะ ถึงวันเมนมาจะมีอาการปวดท้องเมน แต่จะไม่มีเลือด ขมปาก อุณหภูมิร่างกายสูง คือส่วนตัวเราเองเป็นแบบนี้ทั้งสามท้อง เลยรู้ตัวเองค่ะ

5mo ago

ถ้าอุณหภูมิสูงกว่าปกติเกินสองสัปดาห์หลังไข่ตก ก็ท้องแน่ๆจ้า เพราะถ้า ปจด.จะมา ก่อนจะมา 1 วัน อุณหภูมิจะลดลงทันทีค่ะ