ใครเคยเป็นเหมือนเราไหม.คลอดลูกได้😭😭 1 เดือนแล้วก็มีเลือดออกได้ 11 วันแล้วไปหาหมอก็แล้วกินยาก็แล้ว

คลอดลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เลือดแบบไหนคะ น้ำคาวปลาไหม หรือประจำเดือน น้ำคาวปลาเราหมดแบบสนิดเลยใช้เวลาเกือบๆ4เดือนเลยค่ะ ไม่ได้ทานยาขับนะคะ