แม่ๆทีมกันยายน

คลอดลูกกันหมดหรือยังค่ะ 24กันยายังไม่แตกเลยจ้าาา #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

39+2 เจ็บหัวหน่าวร้าวไปต้นขาทุกครั้งที่พลิกตัว และเดินค่ะ เจ็บจิ๊มิ เริ่มมีมูกขาวแล้ว แต่ยังคงเงียบกริบค่ะ

กำหนด25 กย เงียบมากค่ะ มีเจ็บมาบ้างเป็นอาทิตย์กว่าแล้ว แต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลย

บ้านนี้กำหนด25กันยา แต่หมอนัดเร่งคลอดวันที่22กันยา จ้า ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆน่าา

25 กันยายน เงียบมากค่ะ หมอนัด 23 ไม่รู้ว่าจะเร่งให้ไหม อยากเจอน้องมากค่ะ

บ้านนี้25กันยา ท้องแข็งบ่อยๆมากวันๆ10กว่ารอบ แต่ไม่ถ้าทีว่าจะออก

40+3แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ มีแค่เจ็บๆขาแล้วก้ตรงหลังถึงจิมิค่ะ

27​ ก.ย.ยังเหนียวแน่น​จ้า​ พรุ่งนี้หมอนัดลุ้นว่าหมอจะว่าไง

กำหนดเท่ากันเลยค่ะมีแต่อาการเจ็บเตือน

24กันยาเหมือนกันจ้าไม่มีวี่เเววเลย

กําหนด24 กันยานี้. เงียบเหมือนกันค่ะ