แม่ๆทีมกันยายน

คลอดลูกกันหมดหรือยังค่ะ 24กันยายังไม่แตกเลยจ้าาา #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้25กันยา ยังเงียบอยู่เลยจร้า

กำหนด 23กันยายังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี่21กย ยังไม่คลอดเลยจ้า

24เหมือนกัน​ ยังเงียบยุเลย

40wแล้วยังเงียบเหมือนกันคะ

4y ago

เช่นกันคะคลอดง่ายและปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

29 กันยา. เงียบมากเลยค่ะ.

บ้านนี้ยังเหมือนกันค่ะ 39w

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

27กันยาเงียบกริบเลยค่ะ