ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คลอดลูก วันที่ 1-2วันแรก เลือดหรือร้ำคาวผักคาวปลาออกแยะ วันที่ 3-7 วัน เริ่มออกน้อยสีเริ่มจางไม่แดงเข็ม. แต่เมื่อคืน. ออกลูกได้ เลือดออกมาแยะมากแดงเข็มเลย ล้นผ้าอนามัย. เลยไปเปลี่ยน. ไม่ถึง 10 นาที ออกเต็มผ้าอนามัย. ล้นเปื้อน. อีก. เป็นอะไรไหมค่ะ. อยู่ๆมาเยอะ.ผ่าคลอด. แต่ไม่มีอาการอื่น กลัวตกเลือดใช่ไหมค่ะหรือปกติ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวเลือดก็จางลงเหมือนประจำเดือน

3y ago

แนะนำแม่โทรปรึกษาห้องคลอดก็ดีค่ะ เจ้าหน้าที่น่าจะบอกได้ดีกว่า