ลูกไครเป็นแบบนี้ไหมคะ น้อง4เดือน

คลอดมาไม่มีเลยคะ มามีตอน1เดือน แล้วตอนนี้ก็เริ่มใหญ่ขึ้น ลามไปก้น ลามไปแขน มีวิธีรักษายังไงคะแล้วมันอันตรายไหม แม่ๆท่านไหนรู้ บอกทีคะ ตอนนี้กังวนมาก

ลูกไครเป็นแบบนี้ไหมคะ น้อง4เดือน
2 ตอบกลับ

เราคิดว่าเขาน่าจะมีปัญหากับเม็ดสีของผิวหนัง​ เกิดขึ้นได้หลังคลอด​ มันไม่มีอาการคัน​ แสบ​ ใดๆ​ แต่มันจะขยายไปตามตัวน้อง

คุณแม่พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ

4y ago

ลองไปหาหมอ.ก่อนไหมคะ เผื่อเป็นอะไร จะได้รักษาหายได้แต่เนิ่นๆค่ะ