คลอดมาได้ เกือบ2เดือน จะรู้ได้ไง อันไหนประจำเดือนมา หรืออันไหนเลือดที่ตกค้างกับน้ำคาวปลาอ่ะคะ !?

2 ตอบกลับ

ถ้าเด็กกินนมแม่ตลอด จะยังไม่มีประจำเดือนจร้าาา เพราะจะไม่มีการตกไข่

5y ago

ใช่ประจำเดือนไหมค่ะแม่ บ้านนี้ก็กำลังกังวลเหมือนกันค่ะ

ประจำเดือนสีแดง น้ำคาวปลาสีน้ำตาลใสๆจ้า ถ้าแดงสดมีกลิ่นไปหาหมอนะคะ

5y ago

ตอนคลอดมาใหม่ๆ จะมีน้ำใสๆ ผสมกับเลือดจางๆ แต่ตอนนี้มีเลือดออกเต็มผ้าอนามัยเหมือนเมนมาเลยค่ะ