ทารกคลอดมา

คลอดมาหายใจเร็ว ได้ยาฆ่าเชื้อมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กลุ้ม

8 ตอบกลับ

น้องคลอดได้6วัน ถ่ายเป็นเลือด อยู่ห้องฉุกเฉินรับยาฆ่าเชื้อ น้องหายใจเรว แต่พอออกจาก รพ. น้องก็หายใจปกตินะค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 15 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดได้5วัน น้องตัวเหลืองแล้วติดเชื้อ ได้ถ่ายเลือดใหม่กับให้ยาฆ่าเชื้ออยู่2อาทิตย์ ตอนนี้2เดือน23วัน น้องแข็งแรงดีแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ คลอดมาน้องต้องไปอยู่ฉุกเฉิน โดนฉีดยา ตรวจเลือด จนพรุนเลยค่ะ แต่สัก2วันก็หายค่ะ ถ้าปกติก็ออกจากห้องฉุกเฉินได้

เป็นค่ะหายใจเร็ว ได้นอนICU 3วันก็กลับบ้านค่ะ น้องตัวเล็กด้วย2460เอง แต่ตอนนี้ได้เดือนนิดๆๆเเล้วค่ะ

ตอนนี้เรยค่ะคลอดน้องได้ 5 วันแร้ว หายใจเร้วยุ่Incu ค่ะ .. ตอนนี่ทำได้แค่ปั้มนมไปส่งให้ทุกวัน

เป็นเหมือนกันคะ ยุรพ.เป็นอาทิตย์เลย โดนจับเจาะเลือดหลายรอบมากจนมือเขียวเลยคะ

เป็นหายใจเร็ว กระเพาะรับนมไม่ได้ กิน ล้วไม่ย้อย

5y ago

ตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ วันที่23 ก็2 เดือน

ยินดีด้วยค่ะ คุนแม่