ลูกสาวชอบล้มหัวฝาดพื้น​ มีวิธีหรือการสังเกตุอาการผิดปกติยังไงคะ​รอบนี้ตกบันได​ เปนมา4วันแล้วอยากไปหาหมอแต่ลูกก็ดูปกติดี​ กลุ้ม

ลูก11เดือน​ กับอุบัติเหตุหัวฟาดพื้น​ต้องระดับไหนที่ควรไปพบแพทย์คะ

ลูกสาวชอบล้มหัวฝาดพื้น​ มีวิธีหรือการสังเกตุอาการผิดปกติยังไงคะ​รอบนี้ตกบันได​ เปนมา4วันแล้วอยากไปหาหมอแต่ลูกก็ดูปกติดี​ กลุ้ม
1 ตอบกลับ

คุณแม่ พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ อาการภายในเราไม่รู้นะคะ พาไปเช็คแล้วน้องไม่เป็นอะไรยังดีกว่าไม่ไปแล้วเป็นอะไรขึ้นมานะคะ ขอให้น้องไม่เป็นอะไรนะคะ