แม่ๆทำยังไงลูกถึงดูดนมคะ

คลอดมายังไม่ดูดขวดนมเลยแม่ ให้นมทางสลิ่งทางสายยางเอา แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แม่จะให้น้องดูดนมจากขวดใช่ไหมแม่ หรือ ให้น้องเข้าเต้าค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องอยู่ในตู้คะ น้องไม่ดูดขวดนมเลย

คุณหมอยังไม่ได้ให้น้องทดลองดูดขวดหรอคะ?

2y ago

ลองดูดขวดแล้ว ดันออกคะ