ช่วยตอบหน่อยนะคะแม่ๆ

คลอดมา1เดือนครึ่ง คือตอนแรกน้ำคราวปลาหมดไปแล้ว พอคลอดได้เดือนครึ่งก็มีเลือดออกมาอีกเหมือนประจำเดือนไหลไม่เยอะแต่มานานวันนี้คือวันที่10แล้วผิดปกติไหมคะ มีใครเคยเป็นบ้าง(ไม่ได้ให้นมลูก)

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาน่าจะยังไม่หมด

หาหมอเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคร้ากำลังไปหาหมอละค่ะ😍