แม่ๆคนไหนคลอดใช้สิทธิบัตรทองบ้างค่ะ

คลอดฟรีไหม แม่บ้านนี้ปัจจุบันอาศัยอยู่กรุงเทพ แต่สิทธิบัตรทองอยู่ที่ต่างจังหวัด เราสามารถย้ายสิทธิบัตรทองมาที่กรุงเทพได้ไหมค่ะ แล้วเลือกสิทธิเข้าโรงบาลที่ต้องการได้ไหม

1 ตอบกลับ

ติดต่อทางรพ.ล่วงหน้าค่ะ