แม่ๆคนใหนคลอดน้องแล้วน้ำคาวปลากลับมาเป็นเลือดสดๆบ้างคะ

คลอดน้องได้สองสัปดาห์แล้วค่ะ อยู่ๆเลือดสดๆก็ไหลมาเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ตอนคลอดเราเดินเยอะมากเพราะเลี้ยงลูกคนเดียวทั้งไม่ได้นอน กลัวจะตกเลือด มีแม่ๆคนใหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ อันตรายรึเปล่า อยากไปหาหมอค่ะแต่ไม่อยากไปโรงบาลกลัวโควิดขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เรากินยาสตรีเข้าไปด้วยไม่รู้จะเกี่ยวกันรึเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะลดลง และหมดไปค่ะ