หลังคลอดไม่สบายบ่อยมาก

คลอดน้องได้ 7 เดือน ค่ะ ไม่สบาย เป็นไข้หวัดบ่อย ตั้งแต่คลอดเป็นไข้ประมาณ 3-4 ครั้ง จากปกติไม่ค่อยเป็น ปีละครั้งสองครั้งได้ รู้สึกว่าตัวเองร่างกายอ่อนแอมากคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง และถ้าเป็นควรทำอย่างไรเมื่อต้องอยู่กับลูก

1 ตอบกลับ

ใส่แมสก์ปิดปากค่ะ พยายามอย่าไอหรือจามใส่ลูก