ประจำเดือนหาย

คลอดน้องได้ 5 เดือน ให้นมน้องอยู่ กินยาคุม 28 เม็ด ประจำเดือนมาทุกเดือน แต่รอบนี้กินหมดแผงแล้ว ต่อแผงใหม่ ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เกิดได้จากหลายๆสาเหตุคะ พักไม่พอ เครียด อื่นๆ ทำให้ ปจดขาดได้