น้ำนม

คลอดน้องได้ 3 วันน้ำนมไม่มีเลย ควรทำยังไงค่ะ ให้น้องเข้าเต้าแล้ว กินน้ำหัวปลีแล้ว แต่น้ำนมก็ยังไม่มา สงสารลูกร้องกินนม ต้องเข็นไปกินนมผสม?

22 ตอบกลับ

กินยาแคปซูนขิงค่ะ บ้านนี้มาแรงมาก ของรพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร

ดื่มน้ำอุ่น พยายามให้ลูกดูดเต้าบ่อยๆเพื่อให้กระตุ้นนมค่ะ

กินน้ำเยอะๆกินน้ำขิงอุ่นๆนะคะแนะนำช่วยได้คะ

น้ำขิงเยอะๆน้ำเปล่าเยอะๆปั๊มๆๆๆๆๆออกแน่ค่ะ

ดืมน้ำขิงอุ่นๆๆค่ะ น้ำนมไหลดีมากแม่

แม่กินน้ำเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ไม่เครียดนะคะ

เอาลูกประคบมาประคบบ่อยๆค่ะ

ถ้าไม่มาเลย นมผงช่วยเลยค่ะ

ดืีมน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ