...

คลอดน้องได้ 27 วันแล้ว มีเพศสัมพันธ์เมื่อวาน พอเสร็จภารกิจ มีเลือดออก จะเป็นอันตรายไหมคะ?

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว ห้ามมีเพศสัมพัธ์ก่อนการตรวจหลังคลอด หรือ หลังคลอด 6 สัปดาห์นะคะ เพราะเสี่ยงติดเชื้อ และเป็นมะเร็งปากมดลูกค่ะ ไปพบหมอแล้วแจ้งหมอด้วยนะคะ