น้ำนมไม่ออกเลย

คลอดน้องได้. 1. อาทิตย์ แล้ว. แต่น้ำนมออกน้อยมาก. กินน้ำขิง. หัวปลี. ฟักทอง. ก็ไม่ได้ผล. ทำไงดีคะ. เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ อย่างน้อยวันละ 3 ลิตร ให้น้องเข้าเต้าดูดกระตุ้นบ่อย ๆ ที่สำคัญห้ามเครียดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ. แต่น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลย.