คลอดน้องได้ 19 วันแล้ว ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย

คลอดน้องได้ 19 วันแล้ว ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย เอาลูกเข้าเต้า นมก้อออกนิหน่อย ปั้มทั้งวันได้แค่ 2 ออนเอง แม่ๆมีแนะนำไหมคะ

6 ตอบกลับ

ดื่มน้ำให้เพียงพอ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ อย่าให้ตกรอบปั้มค่ะ