คลอดน้องได้ 19 วันแล้ว ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย

คลอดน้องได้ 19 วันแล้ว ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย เอาลูกเข้าเต้า นมก้อออกนิหน่อย ปั้มทั้งวันได้แค่ 2 ออนเอง แม่ๆมีแนะนำไหมคะ

6 ตอบกลับ

ต้มน้ำขิงร้อนๆจิบทั้งวันค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ก็ทำแบบนี้อยู่เริ่มคัดเต้ามากแล้วขนาดยังไม่คลอด