น้ำนมไม่มีแม่ๆท่านไหนพอจะมีคำแนะนำไหมคะ

คลอดน้องได้ 15 วันแล้ว น้ำนม ยังปั้มได้ แค่รอบละไม่ถึง 1 ออนซ์ บางวัน ได้แค่ 2 ออนซ์ แม่ๆพอจะมีตัวช่วย หรือคำแนะนำไหมคะ

13 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ กินน้ำเยอะไป กินผัดขิงใส่ไก่ ต้มหัวปลีใส่ไก่ค่ะบ้านนี้ กินน้ำขิง