น้ำนมไม่มีแม่ๆท่านไหนพอจะมีคำแนะนำไหมคะ

คลอดน้องได้ 15 วันแล้ว น้ำนม ยังปั้มได้ แค่รอบละไม่ถึง 1 ออนซ์ บางวัน ได้แค่ 2 ออนซ์ แม่ๆพอจะมีตัวช่วย หรือคำแนะนำไหมคะ

13 ตอบกลับ

พยายามปั๊มตามรอบไปเรื่อยๆค่ะ ทุกๆ3ชม ข้างละ20นาที ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกช่วยกระตุ้น แรกๆได้น้อยปกติค่ะ ต้องพยายามมากๆค่ะ สู้ๆค่ะ