คลอดน้องได้6วัน

คลอดน้องได้6วันค่ะอยากถามแม่ๆว่าน้องกินนมแม่เยอะมากๆบางทีกินจนสำลอกออกมานี้อันตรายมั้ยใจไม่ดีเลยค่ะ.กังวลมากค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไร?

8 ตอบกลับ

ให้อุ้มจนกว่าจะเรอค่ะ ลองศึกษาวิธีการอุ้มเรอท่าทางๆ ในเพจนมแม่ หรือในเว็บไซต์ต่างๆ ดูนะคะ ปล่อยไว้แบบนี้อันตรายมากค่ะ ถ้าน้องสำลักนมเข้าปอด