คลอดน้องได้6เดือนกินยาขับเดือดได้ไหมคะ

คลอดน้องได้6เดือนกินยาขับเดือดได้ไหมคะ ประจำเดือนไม่มาเลยตั้งแต่คลอด

3 ตอบกลับ

คุณแม่ให้นมน้องเองหรือเปล่าคะ ถ้าให้นมน้อง อาจทำให้ประจำเดือนไม่มาได้คะ ไม่ต้องกังวล บ้างคนไม่มาเลยเป็นปีก็มี

หากผ่าคลอด หมอไม่ได้​กินยาขับน้ำคาวปลา และ ประจำเดือนจะไม่มาหลายเดือนหลังคลอดเพราะให้นมบุตร​อยู่ค่ะ

คลอดน้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ปจด.ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ เต้าล้วน...