?

คลอดน้องได้2เดือนกว่าเเล้วค่ะ แผลหายดีเเล้ว.ปจดก็มาเเล้ว แต่ทำไมเวลานั่งยังรุ้สึกปวดตรงฝีเย็บค่ะ

1 ตอบกลับ

5เดือนแล้วบางทียังมีตึงๆแปลบๆค่ะ อ่านมาจากเพจคุณหมอ ถ้าจะหายแบบสนิทไม่รู้สึกอะไรเลยปกติเหมือนก่อนคลอดก็1ปีค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ