น้ำนมน้อย

คลอดน้องได้2อาทิตย์แล้ว ปั้มนมได้ครั้งละ 2-3 ออนซ์ ถือว่าน้อยไหมคะ อยากมีนมสต้อกให้ลูกเยอะๆ

11 ตอบกลับ

งดน้ำเย็นถาวรจนกว่าจะเลิกให้นม กินน้ำอุ่นจนเป็นนิสัย บำรุงด้วยเมนูกระตุ้นน้ำนม เมนูหัวปลี แกงเลียง ผัดขิง กินนมเยอะๆ และหลากหลาย มีวินัยในการปั๊มอย่างสม่ำเสมอ สู้ๆ ค่ะ คุณแม่ป้ายแดง