ให้นมลูกกินน้ำปั่นอะไรได้บ้างคะ

คลอดน้องได้2อาทิตย์อยากกินน้ำปั่นมากๆเลยค่ะทานได้ไหมคะพวกน้ำปั่นชานมอะไรแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นผลไม้สดปั่นจะดีกว่าค่ะ ชามีคาเฟอีน อาจมีผลต่อน้อง

เลือกเป็นผลไม้ปั่นดีกว่าค่ะ