ขอคำแนะนำค่ะ

คลอดน้องได้2วัน คลอดธรรมชาติ ไม่เจ็บแผลแล้วแต่ตึงๆเวลาเดินแต่ปวดมดลูกมากค่ะทรมานเหมือนตอนปวดท้องรอคลอดเลยมีคำแนะนำเพื่อบรรเทาอาการปวดไหมค่ะ เพิ่งออกจากโรงบาลวันแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอได้ให้ยามามั้ยคะ ตอนแม่บ้านนี้คลอด แม่บอกแม่ปวดแผล คุณหมอก็จัดยาพารามาให้นะคะ

ถ้าคุณแม่ว่างนอนพักเอามือนวดท้องเบาๆค่ะจะบรรเทาอาการปวดท้องได้ค่ะ