น้องได้1เดือน ตื่นนอนทุก10นาที เพราะอะไรคะ

คลอดน้องได้1เดือนพอดีน้องเคยนอน 2-3ชั่วโมงตื่นมากินนมทีนึง แต่ตอนนี้ ตื่นทุก10นาที ตลอด24ชั่วโมงเลยค่ะ เพราะอะไรคะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง รับมือยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าผิดปกตินะคะ จากที่เคยนอนนาน กลับกลายเป็นตื่นทุก 10 นาที จะทำให้น้องพักผ่อนไม่เพียงพอ

2y ago

แล้วเราต้องทำยังไงคะ อยุ่ดีๆน้องก้อเปนแบบนี้ค่ะ