มีอะไรกับแฟนหลังคลอด1เดือน แล้วมีเลือดออก

คลอดน้องได้1เดือนกับอีก1วันค่ะ แล้วมีอะไรกับแฟน ตอนที่มีก็มีเลือดออกเล็กน้อยค่ะ พอเข้าวันที่2เลือดออกมาเยอะมากค่ะ แล้วก็ปวดท้องน้อย จนตอนนี้วันที่4แล้วค่ะเลือดก็ยังไม่หยุดไหลเลย ไหลเยอะมากค่ะ แต่ไม่ค่อยปวดท้องน้อยแล้ว แต่จะบอกก่อนว่า น้ำคราวปลาหายสนิทไม่มีเลือดไม่มีไหล และไม่เจ็บแผลที่ช่องคลอดค่ะ เลยมีอะไรกับแฟน สามารถเรียกเป็นประจำเดือนได้ไหมค่ะ ตอนนี้ก็ให้นมลูกอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นประจำเดือนนะคะ